Bí đỏ xào tôm

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    426

VIP Mã số VN21

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 97 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.7g
    5.4%
  • Fat 7.2g
    9.2%
  • Carbs 4.5g
    1.63%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bí gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, bổ dọc thái miếng ngang dày 0.5cm

    Bước 2

    Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ, con to lạng đôi, ướp nước mắm

    Bước 3

    Cho mỡ vào chảo để sôi già, phi thơm hành tỏi, đổ tôm vào xào, xúc ra đĩa

    Bước 4

    Phi thơm hành cho bí vào xào, nêm muối, nước mắm, khi sắp chín đổ tôm vào xào lẫn cho thêm tỏi, hành hoa, mì chính. Xúc ra đĩa, ăn nóng

    Bước 5

    Yêu cầu cảm quan: Bí màu vàng, tôm hồng. Dậy mùi thơm của tỏi, vị ngọt đậm đà. Đĩa xào khô, bí còn nguyên miếng, chín tới

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây